Go Back   Diễn đàn nhà sách Sông Hương > THẾ GIỚI SÁCH > Tủ sách nữ công gia chánh > Các món ăn chế biến từ thịt ḅ
Hỏi/Đáp Thành Viên Lịch T́m Kiếm Bài Trong Ngày Đánh Dấu Đă Đọc

 
 
Điều Chỉnh Xếp Bài
Old 24-04-2010, 09:55 PM   #1
ceo01
Lớp 8
 
Tham gia ngày: 16-04-2010
Bài gởi: 146
Default Thịt Ḅ Trộn Rau

Chuẩn bị:
- 1350g thịt ḅ
- 8 cốc nước
- 3 miếng xương ống, chừng 350g
- 6 củ cà rốt non, cạo vỏ và cắt nhỏ
- 6 tép tỏi, gọt và rửa sạch
- 6 bẹ cần trắng, cắt nhỏ
- 6 củ hành nhỏ, gọt vỏ
- 283g cải savoy (cải lá quăn)
- 1 miếng ức gà không xương, cắt thành miếng mỏng

Cách làm:
Cắt ḅ thành lát mỏng đặt lên chảo, đổ nước và cho thêm xương vào. Đậy lại và đem đun sôi. Nấu thịt trên lửa nhỏ khoảng 2 giờ.

Cho cà rốt, tỏi, cần tây, hành và bắp cải vào, nấu khoảng hơn 30 phút.

Lấy thịt và rau ra khỏi nước lèo. Bỏ phần xương, sau đó chuyển thịt và rau ra đĩa.

Vớt mỡ trong nước lèo ra, cho ức gà vào và đun sôi trong chừng 10 phút. Sau đó cho thịt và rau vào, chờ cho đến khi sôi th́ có thể bắt đầu dọn lên được.
__________________
~~~~ Đừng bao giờ bỏ cuộc ~~~~
luyện phát âmluyện giao tiếp có đủ để học ngoại ngữ tốt?
ceo01 is offline  
 


Điều Chỉnh
Xếp Bài

Quuyền Hạn Của Bạn
Bạn không được quyền gởi bài
Bạn không được quyền gởi trả lời
Bạn không được quyền gởi kèm file
Bạn không được quyền sửa bài

vB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 04:24 AM.


Powered by: vBulletin , Jelsoft Enterprises Ltd.