Go Back   Diễn đàn nhà sách Sông Hương > THẾ GIỚI SÁCH > Tủ sách nữ công gia chánh > Các món ăn chế biến từ thịt gà
Hỏi/Đáp Thành Viên Lịch T́m Kiếm Bài Trong Ngày Đánh Dấu Đă Đọc

 
 
Điều Chỉnh Xếp Bài
Old 21-04-2010, 04:19 PM   #1
pipi134
Lớp 9
 
Tham gia ngày: 14-04-2010
Bài gởi: 156
Default Thịt Nhồi Gà

Chuẩn bị:
- 2 muỗng canh bơ.
- 3/4 tách cần tây cắt nhỏ.
- 1/2 tách hành cắt nhỏ.
- 1 muỗng cà phê húng khô.
- 1/4 muỗng cà phê bột nêm gà.
- 1 gói các miếng để nhồi gà được nêm gia vị, khoảng 198g.
- 3/4 tách súp gà.
- 3 tách anh đào chua không đường đông lạnh, làm tan và rút nước.

Cách làm:
1. Đun nóng một cái chảo vừa, cho bơ vào làm tan. Thêm cần tây, hành, nấu 2-3 phút hoặc cho đến khi cần tây và hành mềm. Cho húng và bột nêm gà vào và quậy.
2. Trộn hỗn hợp cần, những miếng để nhồi gà, và súp gà trong một cái chén, cho anh đào vào và nhẹ nhàng quậy. Múc đổ vào một cái chảo có tráng một ít mỡ.
3. Đậy lại và nướng trong ḷ ở 176 độ C trong 30 phút hoặc cho đến khi hỗn hợp nóng (dùng để nhồi vào 1 con gà tây khoảng 1kg) .
4. Chú ư: 1 b́nh anh đào chua không đường (453g), lọc kỹ, có thể được thay thế bằng anh đào chua đông lạnh.
(Nguồn: Enggist & Grandjean)
__________________
~~~~ Đừng bao giờ bỏ cuộc ~~~~
luyện phát âmluyện giao tiếp có đủ để học ngoại ngữ tốt?
pipi134 is offline  
 


Điều Chỉnh
Xếp Bài

Quuyền Hạn Của Bạn
Bạn không được quyền gởi bài
Bạn không được quyền gởi trả lời
Bạn không được quyền gởi kèm file
Bạn không được quyền sửa bài

vB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 12:34 AM.


Powered by: vBulletin , Jelsoft Enterprises Ltd.