+ Trả Lời Đề Tài
kết quả từ 1 tới 4 trên 4

Đề tài: Website Nhà Nông Làm Giàu

 1. #1
  Tham gia ngày
  24-05-2008
  Bài gởi
  1
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Default Website Nhà Nông Làm Giàu

  Mời vào Nhanong.net:
  Nếu bạn muốn sản xuất hiệu quả và biết cách làm giàu bằng chính đôi tay khối óc của ḿnh, hăy đến website www.nhanong.net. Một trang thông tin thiết thực cho nhà nông, đang được các chuyên gia, nhà khoa học, người giàu kinh nghiêm trong sản xuất kinh doanh trao đổi và chia sẻ thường xuyên. Với mong muốn kết nối ư tưởng chung tay làm giàu, chúng tôi đă nỗ lực làm việc để trở nhanong.net trở thành kênh thông tin chuyên cung cấp tài liệu kỹ thuật , vcd kỹ thuật, những kinh nghiệm về thủy sản, nông nghiệp, trồng trọt, chăn nuôi...nhanh và hữu ích.

  Bên cạnh nhanong.net các bạn có thể vào diendannhanong.net để có thể chia sẽ kinh nghiệm hoặc đưa lên những thắc mắc về nông nghiệp, thủy sản, trồng trọt, chăn nuôi…. Diễn đàn luôn giải đáp và chia sẻ những thắc mắc cũng như đón nhận ư kiến bổ ích xác thực của bạn.

  Hăy vào nhanong.net, ngôi nhà chung của nhà nông và cùng nhau làm giàu…


  http://giaitri.nhanong.net :: Giải Trí Nhà Nông


  Làm ǵ để nông dân bớt khổ?

  Nếu bạn thấy nhanong.net hữu ích th́ xin giới thiệu nhanong.net đến với mọi người nhé! Rất cám ơn những tấm ḷng của các bạn!

 2. #2
  Tham gia ngày
  26-02-2007
  Bài gởi
  129
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Default

  Thực ra, nếu là nông dân thì rất khó có thể vào những website để học xem cách làm giàu như thế nào. Mà ý tưởng thì phải được truyền đạt, phổ biến trực tiếp đến họ. Việc đưa ra website này mang động cơ tốt nhưng rất tiếc là không phù hợp với thực tế lắm.

 3. #3
  Tham gia ngày
  06-06-2008
  Bài gởi
  1
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Default

  cảm ơn bạn đã giới thiệu địa chỉ nhanong.net,tôi cũng là 1 nông dân đó.Tuy nhiên theo tôi biết thì khả năng nông dân lên mạng truy cập các website nông nghiệp cũng không nhiều lắm đâu,thank.

 4. #4
  Tham gia ngày
  10-09-2010
  Bài gởi
  2
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Default

  thật vậy ở dưới quê nhiều nơi cũng có internet về rồi nhưng ḿnh thấy toàn là con nich vào chơi game ko ha . Nhưng ḿnh hy vọng là mọi người sẽ chỉ dẫn nhau để ai cũng biết sử dụng .
  .............................

+ Trả Lời Đề Tài

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts