+ Trả Lời Đề Tài
kết quả từ 1 tới 5 trên 5

Đề tài: Dạy con làm giàu - 10 quyển

Hybrid View

 1. #1
  Tham gia ngày
  05-06-2007
  Bài gởi
  191
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Default Dạy con làm giàu - 10 quyển

  Một quốc gia có thể tồn tại như thế nào nếu việc dạy trẻ con quản lư tiền bạc vẫn là trách nhiệm của phụ huynh, mà hầu hết họ không có nhiều kiến thức về vấn đề này?

  Chúng ta phải làm ǵ để thay đổi số phận tiền bạc lận đận của ḿnh? Nhà giàu đă làm giàu như thế nào từ hai bàn tay trắng?...

  Có lẽ bạn sẽ t́m thấy cho ḿnh những lời giải đáp về các vấn đề đó trong bộ sách này. Tuy nhiên, do khác biệt về văn hóa, tập quán và chính thể, có thể một số phần nào đó của bộ sách này sẽ khiến bạn lạ lẫm, thậm chí chưa đồng t́nh... dù rằng đây là bộ sách đă được đón nhận nồng nhiệt ở rất nhiều nước trên thế giới.

  Tập 1  Tập 2  Tập 3  Tập 4


 2. #2
  Tham gia ngày
  05-06-2007
  Bài gởi
  191
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Default Dạy con làm giàu - 10 quyển

  Tập 5  Tập 6  Tập 7  Tập 8


 3. #3
  Tham gia ngày
  05-06-2007
  Bài gởi
  191
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Default Dạy con làm giàu - 10 quyển

  Tập 9  Đây là quyển thứ 9 trong bộ sách Dạy con làm giàu, và là quyển sách mới nhất của Robert T.Kiyosaki trong loạt sách về tài chính và đầu tư bán chạy nhất của ông. Quyển sách không chỉ chia sẻ câu chuyện riêng tư tuyệt vời của tác giả, mà còn chỉ cho bạn cách đưa ra những chọn lựa trong cuộc sống hiện tại của bạn - những chọn lựa để giàu có.

  Bạn có thể tìm thấy ở đây kiến thức bao quát nhất đã có trong những tập sách trước với điểm nổi bật trong cách thể hiện là ngôn ngữ giản dị, cách đặt vấn đề và giải quyết vấn đề trực tiếp và rõ ràng, có phần hỏi và đáp, bảng câu hỏi trắc nghiệm, và tính thực hành cao. Quyển sách chắc chắn giúp bạn có một kiến thức khởi đầu thuận lợi trên con đường đến với sự tự do tài chính.

  Bạn không cần quan tâm là ở trường bạn học giỏi ở mức nào. Bạn có đủ thông minh để phát triển về mặt tài chính và bạn luôn nhớ là, không bao giờ là quá trễ để bắt đầu tìm kiếm kiến thức tài chính cho bản thân.

  ***********

  Tập 10  Chúng ta đều biết rằng sâu bướm làm kén và rồi một ngày nọ nở ra thành bướm. Thay đổi đó thật là sâu sắc và được gọi là sự biến hình - sự thay đổi mạnh mẽ trong tính cách. Cuốn sách này viết về một sự biến hình tương tự thế. Cuốn sách này viết về những thay đổi một người phải trải qua khi chuyển từ một người làm công sang một ông chủ. Nhiều người mơ ước nghỉ việc và khởi sự làm ăn riêng nhưng chỉ có rất ít là thực hiện được. Tại sao? Vì sự thay đổi từ một người làm công sang một ông chủ không chỉ đơn giản là thay đổi công việc… nó đúng là một sự biến hình.

 4. #4
  Tham gia ngày
  25-07-2007
  Bài gởi
  124
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Default

  Đúng là bộ này có tới 10 quyển nhưng không biết là có còn trọn bộ không. Cách đây một thời gian hỏi mua thì các nhà sách không khi nào có một bộ trọn vẹn cả, luôn bị thiếu một số tập. Mà mua thiếu như thế thì mình lại không thích chút nào cả.

 5. #5
  Tham gia ngày
  29-09-2010
  Bài gởi
  1
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Default

  Trích Nguyên văn bởi bichnga View Post
  Tập 9  Đây là quyển thứ 9 trong bộ sách Dạy con làm giàu, và là quyển sách mới nhất của Robert T.Kiyosaki trong loạt sách về tài chính và đầu tư bán chạy nhất của ông. Quyển sách không chỉ chia sẻ câu chuyện riêng tư tuyệt vời của tác giả, mà c̣n chỉ cho bạn cách đưa ra những chọn lựa trong cuộc sống hiện tại của bạn - những chọn lựa để giàu có.

  Bạn có thể t́m thấy ở đây kiến thức bao quát nhất đă có trong những tập sách trước với điểm nổi bật trong cách thể hiện là ngôn ngữ giản dị, cách đặt vấn đề và giải quyết vấn đề trực tiếp và rơ ràng, có phần hỏi và đáp, bảng câu hỏi trắc nghiệm, và tính thực hành cao. Quyển sách chắc chắn giúp bạn có một kiến thức khởi đầu thuận lợi trên con đường đến với sự tự do tài chính.

  Bạn không cần quan tâm là ở trường bạn học giỏi ở mức nào. Bạn có đủ thông minh để phát triển về mặt tài chính và bạn luôn nhớ là, không bao giờ là quá trễ để bắt đầu t́m kiếm kiến thức tài chính cho bản thân.

  ***********

  Tập 10  Chúng ta đều biết rằng sâu bướm làm kén và rồi một ngày nọ nở ra thành bướm. Thay đổi đó thật là sâu sắc và được gọi là sự biến h́nh - sự thay đổi mạnh mẽ trong tính cách. Cuốn sách này viết về một sự biến h́nh tương tự thế. Cuốn sách này viết về những thay đổi một người phải trải qua khi chuyển từ một người làm công sang một ông chủ. Nhiều người mơ ước nghỉ việc và khởi sự làm ăn riêng nhưng chỉ có rất ít là thực hiện được. Tại sao? V́ sự thay đổi từ một người làm công sang một ông chủ không chỉ đơn giản là thay đổi công việc… nó đúng là một sự biến h́nh.
  --------------------
  goi cho minh tap 10 di!
  Cam on nhieu lam!
  htho1530@yahoo.com

+ Trả Lời Đề Tài

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts