MÁY ĐỊNH VỊ

www.sieuthivienthong.com

“Sản phẩm Giá gốc, giao hàng tận nơi”

GPS viết tắt chữ Global Positioning System, là hệ thống định vị toàn cầu dựa trên một mạng lưới 24 vệ tinh xác định vị trí của NASA, tại mọi thời điểm ở bất kỳ nơi đâu trên mặt đất đều có thể nhận được tín hiệu xác định toạ độ từ các vệ tinh này.

Máy định vị (GPS) – Là thiết bị thu tín hiệu GPS, giúp người dùng có thể xác định được các vị trí cần đo trên mặt đất, trên biển, từ việc xác định vị trí này may dinh vi giup người dùng tính toán được khoảng cách giữa hai nơi, tính được diện tích, chu vi, hành trình,..,

www.sieuthivienthong.com Chuyên phân phối các loại máy định vị GPS cầm tay :

Máy định vị GPS Garmin : Sản phẩm của Mỹ, sản xuất tại Đài Loan. Là GPS nổi tiếng trên thế giới, dễ sử dụng và rất bền, độ chính xác cao.

GPS Thích hợp cho các công việc khảo sát, định vị, đi rừng,…

GPS Có thể tính được khoảng cách, chu vi và diện tích khu vực đo trong máy. Có khả năng tự động vẽ và lưu lại khu vực đo, khảo sát.

GPS Có thể lưu lại hành trình đã đi qua, có la bàn hướng dẫn đường đi.

Máy định vị GPS quản lư xe - Tramigo : hàng sản xuất tại Phần Lan

Dùng để quản lư, theo dơi phương tiện và xác định vị trí, được dùng cho quản lư xe hơi, du thuyền, xe gắn máy. Phần mềm quản lư dùng trên máy tính và điện thoại di động, dùng tin nhắn SMS để điều khiển.Máy định vị GPS dẫn đường – Navigator : hàng Korea

Bản đồ số đầy đủ 64 tỉnh thành trên cả nước, với thông tin số nhà, thông tin giao thông (đường 1 chiều, đường 2 chiều, đường 1 chiều ô tô, đường cấm, biển cấm rẽ trái/phải, biển cấm ô tô rẽ trái/phải,…) được cập nhật liên tục. Dẫn đường cho bạn đến đích nhanh nhất với quăng đường ngắn nhất, xác định chính xác tọa độ vị trí đang dừng và tọa độ vị trí đích đến. Cẩm nang tra cứu…, với thông tin phong phú các nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, ATM, trạm xăng, điểm ăn uống, trường học, cơ quan hành chính, bệnh viện, nơi đỗ xe, trung tâm mua sắm, trung tâm giải trí, nơi sửa xe, địa điểm du lịch, sân golf…trên toàn quốc. Hướng dẫn thuyết minh bằng tiếng Việt và tiếng Anh.

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG Á CHÂU

92K - Nguyễn Thái Sơn – P.3 – Q.G̣ Vấp – Tp.HCM

Tel: 08-35886355

Fax: 08-35886356

Website: www.sieuthivienthong.com

Email: sale@sieuthivienthong.com