[123Vip.biz - Nơi để bạn khẳng định ḿnh Hăy gia nhập ngay bây giờ]

Thích hợp cho tất cả các lứa tuổi teen và gần sát teen, 123VIP.biz với giao diện background rực rỡ màu sắc, banner với h́nh ảnh của các idol đang được nhiều bạn trẻ hâm mộ, shoutbox có nhiều tính năng và ḍng lệnh riêng, cùng hệ thống các boxes và zones phong phú với mọi chủ đề, mọi lĩnh vực sẽ khiến bạn "mê li" ngay khi mới load 4rum

Tất cả các tính năng của 123VIP.biz đều rất phong phú:
Kho smiles baby soilder ngộ nghĩnh dễ thương và vui nhộn.
Shoubox cho mem quyền sửa shout, quyền đặt các câu lệnh với mă gơ riêng.
Đơn vị tiền tệ Keng và tính năng "siêu thị" cho phép bạn mua bất ḱ thứ ǵ bạn thích đủ khả năng trả bằng Keng để trưng bày cho đẹp kho items của ḿnh.
Trang profile cá nhân của bạn sẽ mang những phong cách độc đáo riêng tuỳ theo ư thích, bạn có thể trang trí bằng bất ḱ h́nh ảnh nào tự chọn và điền link vào phần cài đặt giao diện của profile.
Tính năng "phá avatar" vui nhộn giúp bạn có thể đặt 1 đôi môi lên avatar người ḿnh thích (bất ḱ) hoặc trả đũa bằng những h́nh khác.
Tính năng "kết đôi" cho phép bạn và người ấy có thể có thể thành cặp đôi chính thức chứ không c̣n đơn thuần là lập topic wedding nữa, tất cả những ǵ bạn cần là 1 đôi nhẫn kết hôn (phải cùng loại nha), "cầu hôn" và "chấp nhận". Và nếu không c̣n thích phải dính với người ấy nữa, bạn luôn có thể tách ra riêng như trước bằng cách mua đơn li hôn.
Hệ thống chức vụ rất đa dạng.

Tất cả dành cho bạn Vậy c̣n chần chừ ǵ mà không khám phá vùng đất màu mỡ này?

123Vip.Biz đang chờ đón bạn!~
Nguồn: http://123vip.biz/forum/showthread.p...#ixzz0zy2t8RlB
Xem thêm: Kênh tin tức tổng hợp, giao lưu & giải trí Vip