+ Trả Lời Đề Tài
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Đề tài: Trứng hấp vân

  1. #1
    Tham gia ngày
    26-04-2010
    Bài gởi
    103
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    Default Trứng hấp vân


    Trứng vịt (tất nhiên rồi),Mộc nhĩ,Nấm hương,Gị sống,Lạp xưởng,Muối, Ḿ chính.
    Trứng đập ra bát, lọc ḷng đỏ riêng, ḷng trắng riêng thành 2 bát. Thêm một ít muối, đem vào rán mỏng từng lớp một. Khi rán phải cẩn thận sao cho trứng ko bị nát, vỡ vụn hay rách bất cứ phần nào. Trứng đảm bảo vẫn c̣n nguyên ṿng tṛn.
    Cho trứng ra một đĩa bằng đúng vành của trứng. Đầu tiên cho ḷng trắng trứng lên đĩa trước, cho nấm hương và mộc nhĩ, đă cắt hết mắt và rửa sạch, rải đều lên mặt trên của ḷng trắng trứng. Tiếp theo lại rải ḷng đỏ trứng lên, rồi quết lớp gị sống đè lên mặt ḷng đỏ trứng. Cho một cái lạp xưởng nguyên cái phái bên mép ngoài, cuộn tṛn vào theo h́nh lạp xưởng. Tiếp đó cho cả cuộn trứng vào cùng giấy báo, lấy lạt hay chun buộc quanh cho trứng chặt, ko bị rụng ra khi hấp.
    Sau khi trứng đă cuộn giấy báo xong th́ đem vào trơ hấp cách thuỷ, khoảng chừng 10 đến 15 phút là được.
    Khi ăn, bỏ giấy báo ra, cắt trứng theo khoanh, thế là hoàn thành một món trứng hấp vân mây hấp dẫn rồi.
    Để trở thành nha kinh doanh thành đạt, tôi nên chọn giữa Cao hoc ngoai thuongHoc vien Tai Chinh hay mba neu?

  2. #2
    Tham gia ngày
    06-09-2007
    Bài gởi
    172
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    Default

    Trông th́ rất ngon nhưng nghe hướng dẫn cách làm th́ có vẻ công phu quá, không biết có đạo diễn món này được nữa không?
    Học nữa, học măi. Hôm nay học, ngày mai cũng sẽ học

+ Trả Lời Đề Tài

Quuyền Hạn Của Bạn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts