+ Trả Lời Đề Tài
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Đề tài: Bắp chuối bóp

  1. #1
    Tham gia ngày
    26-04-2010
    Bài gởi
    103
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    Default Bắp chuối bóp


    1 bắp chuối sứ - 1 mớ rau răm- 1 nhánh boa rô -1 trái chanh- 1 th́a súp dầu ăn- 1/4 th́a cà phê tiêu
    - 1 th́a cà phê muối - 1/2 th́a cà phê bột ngọt- Bắp chuối chẻ đôi, luộc chín, ép cho ráo nước. Bỏ cùi, rút bỏ phần nhụy cứng (xương) trong trái non, sau đó xé tất cả thành miếng vừa ăn.
    - Boa-rô rửa sạch, xắt nhuyễn.
    - Rau răm nhặt bỏ lá úa, rửa sạch, xắt nhỏ, chanh vắt lấy nước cốt.
    - Bắc chảo, cho dầu ăn vào, phi boa-rô cho thơm. Tắt bếp.
    - Trộn bắp chuối với rau răm, boa-rô đă phi thơm, nêm muối và một ít bột ngọt, tiêu, nước cốt chanh vừa ăn, bóp cho thấm gia vị rồi cho rau răm vào trộn đều, gắp ra đĩa.
    Bắp chuối rửa sạch, chẻ đôi, luộc chín. Xả lại bằng nước lạnh và ép cho thật ráo nước Rút bỏ phần nhụy cứng (xương) trong hoa chuối, xé thành từng miếng vừa ăn. Trộn đều bắp chuối với rau răm và boa-rô, nêm gia vị vừa ăn, vắt nước cốt chanh vào.
    Để trở thành nha kinh doanh thành đạt, tôi nên chọn giữa Cao hoc ngoai thuongHoc vien Tai Chinh hay mba neu?

  2. #2
    Tham gia ngày
    06-09-2007
    Bài gởi
    172
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    Default

    Nh́n h́nh th́ có vẻ không giống bắp chuối lắm nhỉ.
    Có lẽ nào là h́nh khác không vậy bạn?
    Học nữa, học măi. Hôm nay học, ngày mai cũng sẽ học

+ Trả Lời Đề Tài

Quuyền Hạn Của Bạn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts