Chuẩn bị:
* Phần thịt:
- 1350g ḅ hầm. Dùng thịt đùi không xương, vai hay cổ
- 2250g da heo không mỡ
* Phần gia vị và rau:
- 3 muỗng canh dầu phộng
- 1350g cà rốt, cắt lát dài khoảng 1,25cm
- 2 tép tỏi, cắt làm 4 phần
- 1 nhánh cây xạ hương
- 1 lá nguyệt quế
- Muối
- 2 cây hành
- 4 nhúm hạt đậu khấu xay
- Tiêu xay
- 2 1/2 muỗng canh rượu cô nhắc
- 9 lá cần tây non
- 1 1/2 muỗng canh nước chanh ép

Cách làm:
* Phần thịt ḅ: Cột thịt lại, nhưng đừng làm chảy mỡ. Cắt da heo thành miếng h́nh chữ nhật kích thước 2,5x1,25cm, nhúng da heo vào nước sôi trong 2 phút và lọc. Dùng 2/3 da heo xếp dưới đáy soong gang

*Phần rau: Đun nóng ḷ ở nhiệt độ khoảng 176oC. Cho dầu vào chảo đun nóng. Cho cà rốt, tỏi, húng, lá quế và hành vào. Đun lửa to cho cà rốt vàng nâu trong 7-8 phút hoặc cho đến khi hơi đặc lại. Rải muối và đậu lên, đồng thời lấy sẵn rau ra 1 cái chén.

Cho ḅ vào và chiên đều trong 5 phút. Nêm muối tiêu, phết rượu lên thịt và nấu cho đến khi bốc hơi.

Đặt thịt vào soong, rải lá cần tây xung quanh, đặt cà rốt lên trên. Lấy phần c̣n lại của da heo đậy phủ lên thịt. Dùng một miếng giấy sáp đậy lên soong và đậy nắp lại. Đặt soong vào ḷ và nấu trong 4 giờ hoặc cho đến khi có thể lấy 1 con dao chọc thủng thịt một cách dễ dàng. Nếu thịt chưa đạt yêu cầu, nấu thêm 30 phút, hay 1 giờ nữa.

Dọn thịt thành từng miếng, đặt cà rốt, da heo và nước sốt của nó chung quanh thịt. Ngay trước khi dọn, phết nước chanh ép và rắc tiêu lên cà rốt.

Thành phần dinh dưỡng:
Calo: 622
Mỡ: 35g
Carbohydrate: 25g
Cholesterole: 159mg
Natri: 321mg
Đạm: 48g
Chất xơ: 7g
Calo từ mỡ: 51%

(Nguồn: cooking.com)