Nguyên liệu:
- 300gr phi lê ḅ.
- Ớt chuông xanh, đỏ, vàng mỗi thứ 1/2 quả.
- 6 quả cà chua bi.
- 50gr cải xanh non.
- 50gr phô mai sợi.
- 2 th́a súp dầu ô-liu.
- 1 th́a súp giấm đen.
- 2 th́a cà phê bột nêm, đường, tiêu.

Cách làm:
- Ướp thịt ḅ với dầu ô-liu, giấm, đường và tiêu trong 15 phút.
- Ớt chuông thái sợi bản to.
- Bổ đôi cà chua bi.
- Cải xanh non tách lấy lá.
- Xếp thịt ḅ lên vỉ, nướng vừa chín tái. Ớt chuông và cà chua bi cũng nướng sơ qua.
- Thái thịt ḅ thành miếng vừa ăn, trộn đều với ớt chuông. Cho thịt ḅ vào đĩa, xếp cà chua bi và cải xung quanh.
- Rắc phô mai sợi lên mặt.