Thư ngỏ gửi các bạn yêu sách


Thưa các bạn
Các bạn đang cầm trên tay số 1, số đầu tiên của bản tin CLB sách Xưa và Nay. Đây là một sự cố gắng rất lớn của chúng tôi, những thành viên sáng lập ra CLB, nhằm cố gắng giới thiệu kịp thời đến các bạn một ấn phẩm chuyên đề về sách và sưu tầm sách trong buổi ra mắt chính thức của CLB.
Đă từ lâu, những người yêu sách, sưu tầm sách chúng ta đều mong muốn có một nơi để chúng ta có thể gặp gỡ, trao đổi mọi thông tin về sách, đặc biệt là sách cổ, sách quư hiếm. Việc ra đời CLB sách Xưa và Nay chính là để đáp ứng nguyện vọng thiết tha đó. Bên cạnh sự ra đời của CLB, việc cho lưu hành một tờ bản tin chuyên đề về sách và sưu tầm sách cũng hết sức là cần thiết. Đây là nơi mọi người chúng ta có thể đóng góp những kiến thức của ḿnh về sách,và cũng là nguồn cung cấp những thông tin bổ ích cho mọi người. Đây đặc biệt c̣n là một nguồn thông tin quan trọng đối với những người sưu tầm sách, là nơi mà họ có thể trao đổi thông tin, mua bán, rao vặt, đấu giá v.v
V́ là số đầu tiên, do hạn chế về mặt thời gian, với số lượng người tham gia viết bài c̣n ít ỏi nên tờ tin nội bộ này chắc chắn không tránh khỏi những sai sót nhất định. Chúng tôi rất mong nhận được sự góp ư phản hồi từ độc giả, và đặc biệt là sự nhiệt t́nh tham gia hưởng ứng của tất cả mọi người, để xây dựng tờ tin nội bộ này thực sự trở thành một diễn đàn của tất cả những người yêu sách, sưu tầm sách.
Mọi thư từ bài vở xin gửi về Ban biên tập bản tin nội bộ CLB sách Xưa và Nay:
- Ông Vũ Anh Tuấn, 144 Trần Huy Liệu, quận Phú Nhuận, tp Hồ Chí Minh
- Ông Hoàng Minh,337/19 Lê Văn Sỹ, P1, quận Tân B́nh, tp Hồ Chí Minh
- Email: clb_nguoiyeusach@yahoo.com

Ban biên tập