+ Trả Lời Đề Tài
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Đề tài: Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên

 1. #1
  Tham gia ngày
  03-08-2007
  Bài gởi
  471
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Default Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên

  Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên


  Tác giả: Laura Ingalls Wilder
  Dịch giả: Lạc Việt
  Nguồn: vnthuquan

  Lời mở đầu

  Rừng Big Woods mênh mông rậm rạp là nơi ẩn ḿnh của hươu nai, chồn cáo, thỏ sóc và cũng là gian sơn của chó sói, mèo rừng, gấu đen, báo đen.
  Giữa rừng Big Woods có một ngôi nhà gỗ nhỏ. Trong ngôi nhà nhỏ này có một cô bé sống cùng với bố mẹ, chị gái và em gái.
  Cô bé tên là Laura Ingalls, cái tên rực sáng trên văn đàn Mỹ và thế giới suốt bảy chục năm qua với bộ sách gồm 9 tập đă được chuyển thành phim dưới tựa đề NGÔI NHÀ NHỎ TRÊN THẢO NGUYÊN.
  NGÔI NHÀ NHỎ Ở BIG WOODS là tập mở đầu bộ sách trên, kể lại những ngày đầu đời của cô bé khi sống cùng bố mẹ tại rừng Big Woods.
  Qua lời kể của Laura Ingalls, bạn đọc sẽ gặp không chỉ những kỉ niệm riêng tư mà luôn đối diện với một cuộc sống kiên cường sẵn sàng đương đầu với những thử thách khắc nghiệt nhất để giữ vững ngọn lửa ấm gia đ́nh.
  NGÔI NHÀ NHỎ Ở BIG WOODS là bức tranh khắc hoạ sinh động nhất về cuộc sống khai phá đầy mạo hiểm của những bàn tay nhỏ bé nhưng có một sức mạnh thần ḱ: sức mạnh của ḷng nhân hậu và t́nh thương yêu chân thật.
  Nhiều thế hệ bạn trẻ trên khắp nước Mỹ và nhiều nơi trên thế giới đă say mê đến với NGÔI NHÀ NHỎ Ở BIG WOODS của Laura Ingalls và ngay lúc này, ngôi nhà nhỏ trên cũng đang mở rộng cửa đón chờ các bạn trẻ Việt Nam.

  Download tại đây
  File Kèm Theo

 2. #2
  Tham gia ngày
  14-09-2007
  Bài gởi
  125
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Default

  Truyện này chưa đọc hết nhưng phim thì đã được xem rồi. Truyện về một gia đình Mỹ sống ở vùng thảo nguyên. Mình rất thích chị em Mary và Laura.
  Mọi người khi đọc truyện đều cho rằng "cuốn truyện cực kỳ hấp dẫn với những bài học hóm hỉnh về tình đòan kết , tình bạn và sự phản bội , tính ích kỷ và sự bao dung .Rất thú vị khi đọc cho bé"
  Gui gio cho may ngan bay

+ Trả Lời Đề Tài

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts