+ Trả Lời Đề Tài
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Đề tài: Giáo tŕnh tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật phần mềm.

 1. #1
  Tham gia ngày
  05-06-2007
  Bài gởi
  187
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Default Giáo tŕnh tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật phần mềm.  Để đáp ứng nhu cầu dạy và học tiếng Anh của giáo viên và sinh viên trong một chuyên ngành hoàn toàn mới tại Việt Nam, tác giả đă sưu tập, biên soạn và phát hành sách Giáo tŕnh tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật phần mềm.

  Sách được biên soạn dựa trên nhiều nguồn tham khảo trong và ngoài nước, đặc biệt là quyển “Fundamentals of Software Engineering” của tác giả Carlo Ghezzi xuất bản năm 2003. Nội dung của quyển sách gồm 8 chương, tŕnh bày những vấn đề căn bản nhất của kỹ thuật phần mềm như tổng quan về phần mềm, bản chất và chất lượng của phần mềm, đặc trưng kiểm định, qui tŕnh sản xuất phần mềm và quản lư kỹ thuật phần mềm.

  Bởi v́ mục tiêu chính của nội dung sách là dạy tiếng Anh chuyên ngành, để qua đó rèn luyện kỹ năng đọc hiểu ngoại ngữ vừa rèn kỹ năng lĩnh hội chuyên môn nên trong phần bố cục mỗi chương, lần lượt giới thiệu mục đích yêu cầu, nội dung chính của bài học, ghi chú từ vựng, dịch mẫu câu và đoạn văn theo từng chủ điểm, qua đó giúp người đọc nhanh chóng nắm bắt vấn đề và nâng cao kỹ năng luyện dịch.

 2. #2
  Tham gia ngày
  17-03-2007
  Bài gởi
  71
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Default

  Tiếng anh chuyên ngành và tiếng anh chuyên môn cực kỳ quan trọng đối với mỗi người trong quá tŕnh công tác. V́ thế nên mỗi sinh viên khi ngồi trên ghế nhà trường cần ư thức rơ về vấn đề này để trao dồi và rèn luyện vốn tiếng anh của ḿnh.

 3. #3
  Tham gia ngày
  12-10-2007
  Bài gởi
  33
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Default

  Cuốn này thấy nội dung cũng được đấy. Những bạn muốn nâng cao tŕnh độ ngoại ngữ và học thêm về phần mềm th́ hăy đọc cuốn sách này nhé.

+ Trả Lời Đề Tài

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts