+ Trả Lời Đề Tài
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Đề tài: Cơ sở tạo h́nh

 1. #1
  Tham gia ngày
  03-06-2007
  Bài gởi
  358
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Default Cơ sở tạo h́nh


  Xuất phát từ các bài tập tạo h́nh trên mặt phẳng vô hướng, định hướng, hướng đối lập, đa hướng, chuyển động, chúng ta có được một nhận thức tổng hợp về các giá trị và trật tự của nguyên lư tạo h́nh trên mặt phẳng. Trật tự đó, giá trị tạo h́nh đó đă được các nhà đi-zai (design) và kiến trúc sử dụng, biến hóa ở nhiều dạng, nhiều vẻ bằng các chất liệu và phương pháp tạo h́nh khác nhau. Nhưng vẫn xuất phát từ một nguồn của phép biện chứng tạo h́nh. Các h́nh khối cơ bản kiểm định lại các giá trị tạo h́nh trong thực tế của thế giới đồ vật và công việc đánh giá những kiến thức chúng ta đă đọc và nghiên cứu cơ sở tạo h́nh trên mặt phẳng ở một góc độ khác của nhận thức. Khả năng ứng dụng những nguyên lư tạo h́nh cơ bản vào thực tế cuộc sống là các bài tập ứng dụng, là mục đích làm cho người đọc thấy được tính hệ thống của nguyên lư này.

  Để đáp ứng nhu cầu của các bạn yêu thích học vẽ và muốn trở thành họa sỹ Mỹ thuật Công nghiệp - Kiến trúc sư và nghệ thuật tạo h́nh, đặc biệt trong lĩnh vực đi-zai. Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin ra mặt độc giả cuốn Cơ sở tạo h́nh của các tác giả: Họa sỹ - nhà giáo Lê Huy Văn, họa sỹ - nhà giáo Trần Từ Thành là chủ nhiệm khoa Tạo dáng công nghiệp - Mỹ thuật cơ sở của Trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp. Những tác giả đă có nhiều năm trực tiếp giảng dạy, nghiên cứu và sáng tác đạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế về lĩnh vực đi-zai và nghê thuật tạo h́nh.

  Đặc biệt có 43 trang được in trên giấy couché, ảnh minh họa màu.

 2. #2
  Tham gia ngày
  19-03-2007
  Bài gởi
  94
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Default

  Để đáp ứng nhu cầu của các bạn yêu thích học vẽ và muốn trở thành họa sỹ Mỹ thuật Công nghiệp - Kiến trúc sư và nghệ thuật tạo h́nh, đặc biệt trong lĩnh vực đi-zai.
  Đọc cuốn này mà vẽ được th́ tớ cũng mong nhiều lắm nhưng không biết là ḿnh có đủ sức hay không mà thôi.

+ Trả Lời Đề Tài

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts