+ Trả Lời Đề Tài
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Đề tài: Giải pháp nhân sự hữu hiệu?

 1. #1
  Tham gia ngày
  06-11-2009
  Bài gởi
  6
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Exclamation Giải pháp nhân sự hữu hiệu?

  TEAMBUILDING TẠI CÔNG TY CỦA BẠN

  Hiện nay hoạt động team building đang được các vị giám đốc điều hành và các trưởng pḥng nhân sự ưa chuộng trong các chương tŕnh du lịch nghỉ ngơi thư giản và kết hợp huấn luyện cho nhân viên trong công ty.

  Thông thường những chương tŕnh team building kết hợp với du lịch diễn ra tại các điểm du lịch hoặc các vườn quốc gia, tuy nhiên nếu muốn, trong phạm vi khu vực sân của công ty hay pḥng hội trường mà IPTM vẫn có thể tổ chức được một chương tŕnh team building nhỏ miễn sao không gian đủ để người tham gia di chuyển dễ dàng. Với loại chương tŕnh teambuilding này, chương tŕnh có thể diễn ra từ 2 đến 3 giờ, vừa tiết kiệm được chi phí cho ngân sách công ty vừa không mất nhiều thời gian di chuyển. Chương tŕnh team building diễn ra tại công ty đặc biệt phù hợp với các nhóm nhân sự chưa có đ́êu kiện để làm quen với khái niệm team building, và hoàn toàn phù hợp với những người bắt đầu t́m hiểu bản chất và thực tế team building là ǵ trước khi cùng nhau tham gia một chương tŕnh lớn kết hợp với hoạt động du lịch chiếm nhiều thời gian. Ông Trương Văn Dũng, phó giám đốc công ty IPTM Teambuilding cho rằng "Các chương tŕnh teambuilding tại công ty tuy diễn ra trong không gian nhỏ và thời gian ngắn nhưng vẫn có thể thiết lập mối quan hệ và đem lại hiệu quả tốt cho nhiều người tham gia trong cùng công ty và mang lại những mục tiêu như cải thiện kĩ năng team building hay tăng cường cơ hội giao tiếp của mọi người trong công ty với nhau”


  Chỉ cần bỏ ra 3giờ và một ít chi phí nho nhỏ tương ứng với một kỳ nghỉ cuối tuần của một vị giám đốc để cải thiện tinh thần làm việc cho các nhân sự của ḿnh th́ các nhà quản lư nên cân nhắc và thực hiện, v́ những hiệu quả mà teambuilding đem lại cho nhân sự sẽ có nhiều cái thú vị bất ngờ cùng với những thành công tốt hơn cho công việc của công ty.
  Theo IPTM Corporation ( IPTM Teambuilding )

  ------ Trích từ "teambuildingsaigon" -----
  IPTM Corporation
  Teambuilding - Conferences - Events
  Hotline: 0989224474 - 08.35110774

 2. #2
  Tham gia ngày
  12-10-2007
  Bài gởi
  38
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Default

  Hiện nay hoạt động team building đang được các vị giám đốc điều hành và các trưởng pḥng nhân sự ưa chuộng trong các chương tŕnh du lịch nghỉ ngơi thư giản và kết hợp huấn luyện cho nhân viên trong công ty.

  Đúng rồi,
  Đi làm mà thỉnh thoảng c̣n được relax nữa th́ c̣n ǵ bằng.
  Nhân viên nào cũng khóai cả.

+ Trả Lời Đề Tài

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts