Thỏ chiên gịn xốt me


Nguyên liệu

300gr thịt thỏ
1 quả trứng gà
1 bát bột năng
2 th́a súp me chín không hạt
2 th́a súp lạc rang
5 th́a súp đường
2 th́a súp bột nêm
1 th́a súp nước mắm
Dầu ăn, rượu trắng

Thực hiện

Ḥa tan me với 2 bát nước lọc, cho vào nồi, nêm 1 th́a súp bột nêm, đường, nước mắm, đun trên lửa nhỏ đến khi hỗn hợp sánh lại. Rửa thịt thỏ qua rượu trắng, thái vừa ăn, ướp với 1 th́a súp bột nêm. Nhúng thịt qua trứng gà đánh đều, lăn qua bột năng, rán vàng.

Thưởng thức:

Dọn thịt ra đĩa, cho xốt me lên, rắc lạc rang, dùng nóng