+ Trả Lời Đề Tài
kết quả từ 1 tới 4 trên 4

Đề tài: Show diễn đáng nhớ của Hồ Ngọc Hà

 1. #1
  Tham gia ngày
  18-06-2007
  Bài gởi
  89
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Default Show diễn đáng nhớ của Hồ Ngọc Hà

  show diễn đáng nhớ của Hồ Ngọc Hà
  (Dân trí) - Tối qua tour diễn Và em đă yêu của Hồ Ngọc Hà chính thức “khai cuộc” tại TPHCM. Nữ ca sỹ xinh đẹp đă có một đêm nhạc đáng nhớ với hơn 3.000 khán giả đội mưa đến xem chương tŕnh, một đêm diễn không may với Đan Trường khi anh gặp sự cố…

  Tối 27/9 tại nhà thi Phan Đ́nh Phùng (TPHCM), tour diễn xuyên Việt của Hồ Ngọc Hà đă chính thức mở màn. Ngoài trời mưa to v́ thế ngồi trong hậu trường Hồ Ngọc Hà rất lo lắng và sốt ruột sợ cơn mưa nặng hạt này sẽ “cản bước” của những khán giả đến với chương tŕnh mặc dù trước đó toàn bộ 3.500 vé đă hết sạch.  Nh́n cảnh hơn 3.000 khán giả đội mưa đến xem, mặc áo đồng phục của chương tŕnh và ngồi đến cuối đêm diễn, Hồ Ngọc Hà đă không kiềm được nước mắt. Cô chia sẻ: “Đây là niềm hạnh phúc quá lớn với Hà, bước ra sân khấu nh́n khán giả ngồi kín khán pḥng, ḷng Hà vô cùng phấn chấn và đầy cảm xúc. Cám ơn tất cả mọi người đêm qua đă cho Hà một đêm đáng nhớ”.  Chương tŕnh gói gọn trong 100 phút với 16 tiết mục, Hồ Ngọc Hà đă chia sẻ khá nhiều cảm xúc âm nhạc qua một loạt bài hit gắn liền tên tuổi từ những ngày đầu bước vào con đường ca hát như: Đêm nghe tiếng mưa, Có bao giờ, Đời bỗng vui, Giấc mơ chỉ là giấc mơ, Thêm một lần vỡ tan, Yêu thương nhạt nḥa…  Với những bài hát ballad nhẹ nhàng này Hồ Ngọc Hà đă chứng minh được nội lực thật sự của giọng hát mang một phong cách riêng đầy xúc cảm. Riêng với những bài R&B, Dance như: Xin hăy thứ tha, Em vẫn muốn yêu anh, Và em đă yêu, Giấu nước mắt, Người yêu nhỏ bé… th́ thế mạnh vũ đạo của Hồ Ngọc Hà được khai thác và bộc lộ hết. Sân khấu như bùng nổ hơn với những màn vũ đạo đẹp mắt, điêu luyện do biên đạo múa Tấn Lộc và Hoàng Thông dàn dựng.


  Sự kết với Đan Trường và Đan Vĩnh Hưng là hai điểm nhấn thú vị của chương tŕnh với hai phong cách hoàn toàn khác nhau. Nhẹ nhàng, lăng mạn với Đan Trường trong Yêu thương mong manh. Da diết và cá tính trong ca khúc Vậy là ḿnh đă xa nhau với Mr Đàm.


  Đêm diễn khá suôn sẻ và thành công ngoài sự cố sân khấu của Đan Trường trong tiết mục Đan Trường tŕnh diễn cùng vũ đoàn Lido. Do tiết mục tiếp theo Hồ Ngọc Hà sẽ xuất hiện từ dưới sân khấu lên, nên theo kịch bản th́ Đan Trường hát nửa bài th́ bàn nâng sân khấu sẽ được hạ xuống, lúc đó Đan Trường sẽ di chuyển sang một vị trí khác để biểu diễn.  Sau màn song ca với Hồ Ngọc Hà được khán giả cổ vũ nồng nhiệt, đến phần tŕnh diễn một ḿnh của Đan Trường th́ khán giả, nhất là các bạn trẻ càng “máu lửa” hơn khiến Đan Trường càng sung và anh quên mất bàn nâng sân khấu đă được hạ xuống. Thế là anh Bo bị hụt chân lọt xuống sân khấu.


  Nhưng rất may với bản lĩnh sân khấu dày dặn, bộ phận hậu đài nhanh trí xử lư, sau 15 giây Đan Trường từ bàn nâng sân khấu xuất hiện trở lại trong một tư thế khá b́nh tĩnh và bản lĩnh. Cả khán pḥng dành những tràn pháo tay gịn giă ủng hộ anh Bo.
  Hồ Ngọc Hà chia sẻ thêm sau đêm diễn: “Hà đă có một đêm diễn đáng nhớ và rất ngọt ngào. Cảm ơn tất cả những khán giả đă yêu mến là động viên Hà. Cảm ơn anh Đan Trường và Đàm Vĩnh Hưng đă tiếp sức, đồng hành cùng Hà trong đêm diễn này. Đây sẽ là một khởi đầu tốt đẹp giúp Hà tự tin tiếp tục thực hiện những đêm diễn sắp tới.”

  Chùm ảnh đêm diễn của Hồ Ngọc Hà:


 2. #2
  Tham gia ngày
  18-06-2007
  Bài gởi
  89
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Default
 3. #3
  Tham gia ngày
  18-06-2007
  Bài gởi
  89
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

 4. #4
  Tham gia ngày
  19-11-2007
  Bài gởi
  131
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Default

  Ḿnh có đọc một số bài báo viết về buổi tŕnh diễn ca nhạc của Hà tại Hà Nội. Các khán giả cho rằng Hà rất đẹp nhưng giọng hát th́ chưa được hay.

+ Trả Lời Đề Tài

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts