Thỏ nướng


Nguyên liệu:

1/4 con thỏ (khoảng 400 - 500gr)
1 quả dưa chuột, thái khoanh
1 th́a súp tương ớt
2 th́a súp rượu trắng
xà lách

Gia vị: 1 th́a cà-phê ngũ vị hương, 2 th́a cà-phê đường, 2 th́a cà-phê bột nêm, 1 th́a súp nước tương, 1 th́a súp tỏi, hành xay, 2 th́a súp dầu ăn.

Thực hiện

Rửa thịt thỏ qua rượu trắng, giữ nguyên miếng, ướp với gia vị, để 20 phút cho thấm. Quạt than hồng, cho thịt lên nướng dưới lửa vừa. Trở thường xuyên để thịt chín đều.

Thưởng thức:

Chặt thịt vừa ăn, dùng kèm dưa chuột, tương ớt, xà lách.