+ Trả Lời Đề Tài
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Đề tài: Cừu nướng rau thơm

  1. #1
    Tham gia ngày
    16-07-2007
    Bài gởi
    591
    Thanks
    0
    Thanked 1 Time in 1 Post

    Default Cừu nướng rau thơm

    Cừu nướng rau thơm


    Nguyên liệu:

    2-2,5kg thịt đùi cừu
    Dầu ô liu
    2 tép tỏi, xắt mỏng
    2 muỗng canh rau thơm, băm nhỏ
    Tiêu mới xay

    Cách làm

    1- Tẩm dầu vào đùi cừu, khứa nhiều rănh trên đùi rồi nhét tỏi và rau thơm vào rănh đó, xoa đều tiêu xay.
    2- Treo xoong hứng nước thịt dưới vỉ, dàn đều than hồng quanh dưới xoong, để than khá nóng (thử hơ tay đếm 3 giây), bây giờ mới đặt thịt lên vỉ, nướng từ 75 đến 135 phút là tái (70oC) hoặc chín vừa từ 135 đến 150 phút (80oC)

  2. #2
    Tham gia ngày
    28-09-2007
    Bài gởi
    59
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    Default

    Ḿnh ở miền Nam nên hiếm khi được ăn thịt cừu lắm. Có lần ra miền Trung (Ninh Thuận) được đăi món thịt cừu nướng nhưng thú thật là ḿnh không thấy thích cho lắm.

+ Trả Lời Đề Tài

Quuyền Hạn Của Bạn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts