Bò nướng mè


Nguyên liệu:

- Thịt bò filet cắt mỏng vừa ăn
- Sả băm, tỏi băm, hành tím băm
- Chút tiêu + cooking syrup + chút xì dầu
- Sauce Beef kalbi Marinade (mua chợ Đại Hàn) dùng để ướp thịt flank beef (Lọ sauce này có thể ướp được khoảng 5lbs thịt b&#242
- Mè rang vàng
- Dầu Olive (5 lbs thịt bò thì dùng khoảng 1 cup dầu olive)

Thực hiện:

Trộn đều hết hỗn hợp trên lại ướp it nhất 3-5 hrs. rồi nướng trên lửa than . Khi nướng lửa than phải nóng đều. Nướng tới đâu ăn tới đó đừng để ngoài lâu thịt bị khô mất ngon.

Có thể dùng chung với bún & các loại rau thơm + rau xà lách và nước mắm chua ngọt